Khám Phá Vẻ Đẹp Rượu Cognac: Hương Vị và Di sản Pháp

페이지 정보

profile_image
작성자 Ada
댓글 0건 조회 14회 작성일 24-09-12 02:23

본문

Khám Phá Vẻ Đẹp Rượu Cognac: Hương Vị và Di sản Pháp


Giới thiệu về rượu cognac


Rượu cognac là một trong chủng loại rượu mạnh nổi tiếng, được sản xuất chủ yếu đuối từ nho ở vùng Cognac, Pháp. Với hương thơm vị độc đáo và các bước tạo ra tinh xảo, cognac đã trở thành một biểu tượng văn hóa truyền thống ẩm thực ăn uống và phong cách sống.



Quy trình tạo ra rượu cognac


Quy trình tạo ra rượu cognac bao gồm một số trong những bước quan tiền trọng:



  1. Chọn nho: Nho nhà yếu được dùng là Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard.
  2. Ép nho: Nho sau lúc thu hoạch sẽ tiến hành ép để lấy nước nho.
  3. Fermentation: Nước nho được lên men nhằm tạo ra thành rượu nho trắng.
  4. Distillation: Rượu vang Trắng sẽ tiến hành chưng đựng hai lần nhằm tạo nên ra rượu mạnh.
  5. Lão hóa: Rượu cognac được thoái hóa vào thùng gỗ sồi trong tối yêu cầu 2 năm vừa qua Khi đem ra thị trường.


Các loại rượu cognac


Rượu cognac được phân loại theo lứa tuổi và hóa học lượng:



  • VS (Very Special): Rượu cognac có tuổi tối thiểu 2 năm.
  • VSOP (Very Superior Old Pale): Rượu cognac có tuổi ít nhất 4 năm.
  • XO (Extra Old): Rượu cognac có tuổi ít nhất 10 năm.


Cách hương thụ rượu cognac


Để hương thụ rượu cognac một cách trọn vẹn, quý khách rất có thể tìm hiểu thêm nh

댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.